Giới thiệu chung

“Tương lai khởi đầu từ những ước mơ - Thành công từ những trải nghiệm cuộc sống và nỗ lực khám phá.

SEEN phát triển và lớn mạnh bằng tầm nhìn của những trái tim tâm huyết vì môi trường, đang hàng ngày tận tâm cống hiến cho cộng đồng, đem lại nguồn nước sạch an toàn cho một thế giới trong lành, thế hệ những con người khỏe mạnh.”

“Vì tương lai phát triển bền vững bắt đầu bằng hành động từ ngày hôm nay.

SEEN – Vì cuộc sống chất lượng hơn

Chặng đường dài cống hiến:

Năm 1997, Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ môi trường và tự động hoá. Những con người tại SEEN luôn thầm tự hào mỗi lần nghĩ lại câu chuyện lịch sử ngày ấy, khi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của đất nước thời bấy giờ, bằng tầm nhìn vĩ mô đi trước thời đại đã tập hợp lại, mang trong mình quyết tâm tràn đầy của những con người chung chí hướng khát khao thay đổi nâng tầm cuộc sống, muốn mang tri thức và kinh nghiệm để tạo nên những điều tốt đẹp hơn cho xã hội. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và Điện điều khiển tại Việt Nam.

 

Những giá trị cốt lõi:

Bứt phá dẫn đầu là một chuyện, thế nhưng, để duy trì giữ vững vị trí đó trong suốt hàng chục năm là là câu chuyện vô cùng khó khăn khi thời kỳ cạnh tranh theo cơ chế thị trường phát triển, SEEN phải khẳng định được giá trị và tạo niềm tin cho các đối tác, khách hàng bằng sự hòa quyện tinh tế của khoa học công nghệ, cơ sở vật chất , năng lực tài chính và trí tuệ con người. Sở hữu 2 cơ sở nhà máy tại Hà Nội và Thành phố TP. Hồ Chí Minh với dây chuyền máy móc sản xuất đồng bộ, cung cấp những thiết bị máy móc hiện đại và đảm bảo yêu cầu cho thi công dự án. Cùng với đó, SEEN không ngừng nâng cao, đổi mới và đón nhận những phương pháp khoa học tiên tiến nhất trên thế giới, luôn tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo đưa những ứng dụng thiết thực nhất vào các công trình. Và chúng tôi, hơn 300 con người - hơn 300 trái tim đầy nhiệt huyết cống hiến, với tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm và chuyên môn liên tục được trau dồi, chung nhau một mục tiêu mang đến những công trình chất lượng nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng và cao hơn là những giá trị tươi đẹp cho cuộc sống!

 

Bề dày kinh nghiệm:

Kiên trì và bền bỉ với con đường đã chọn trong suốt 20 năm chính là yếu tố tạo nên sức mạnh cạnh tranh khác biệt về bề dày kinh nghiệm của SEEN. Dưới đôi bàn tay miệt mài và trí tuệ tinh tường của các thế hệ cán bộ công nhân viên, hàng trăm hệ thống xử lý nước thải tập trung mang dấu ấn thương hiệu SEEN đã ra đời, chiếm hơn 80% tổng số nhà máy xử lý nước thải trên toàn lãnh thổ. Sự hài lòng của đối tác và khách hàng chính là lời khẳng định rõ ràng về vị thế tiên phong của SEEN trong lĩnh công nghệ môi trường tại Việt Nam với tư cách là nhà thầu EPC và tổng thầu cho các dự án quan trọng của đất nước. Chắc chắn trong tương lai, danh sách các công trình sẽ còn tiếp tục được nối dài bởi chúng tôi tự tin rằng, SEEN sẽ là lựa chọn tối ưu cho những đối tác mong muốn phát triển theo con đường bền vững.

 

Sản phẩm của sáng tạo: 

Công nghệ là trọng điểm nhưng tư duy sáng tạo mới là cốt lõi giúp SEEN tự tin đương đầu với những cơ hội và thử thách mới. Với mong muốn mỗi công trình là lời cam kết về chất lượng, các dự án của SEEN không chỉ  là tổng hòa của công nghệ hiện đại thế giới mà còn là các sản phẩm trí tuệ do chính SEEN nghiên cứu và chế tạo: Trụ bơm xăng dầu điện tử với thương hiệu SEDI, Các giải pháp về truyền tin – thu thập số liệu, đo bể xăng ngầm cho hệ thống các trạm xăng; Tủ điện động lực đạt tiêu chuẩn quốc tế IP54, IP65; Các loại trạm quan trắc nước mặt tự động đo và truyền tin “Online” và sản phẩm thông minh “Semultech”.

 

Động lực cho những phấn đấu:

Những cố gắng và cống hiến của Công ty cổ phần kỹ thuật SEEN trong suốt chặng đường dài phát triển đã được công nhận bằng rất nhiều giải thưởng, bằng khen của các Bộ, UBND TP Hà Nội, Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng, Tổng cục thuế, Cục thuế Hà Nội về các đóng góp với cộng đồng. Không những thế, SEEN có hai sản phẩm được UBND TP Hà Nội công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố trong 6 năm liền 2006-2012, và nằm trong top 200 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2010, 2011. Tất cả là những niềm động lực lớn lao giúp chúng luôn không ngừng nỗ lực đổi mới sáng tạo, đầu tư nghiên cứu những giải pháp công nghệ mới xử lý nước thải hiệu quả góp phần chung tay hành động vì thế hệ tương lai, vì sức khỏe con người.

 

“Thấu hiếu rằng, cuộc sống của con người bên cạnh những cơ hội phát triển luôn phải đối mặt với vô vàn thách thức, ẩn chứa mối hiểm nguy từ môi trường ô nhiễm. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực sáng tạo để tiến lên, bởi sứ mệnh của SEEN là lan tỏa tầm nhìn cho cộng đồng về một thế giới tươi đẹp, cùng chung tay hành động bảo vệ hành tinh của chúng ta, hành động vì thế hệ tương lai phát triển bền vững.”