TRANG CHỦ   |  EMAIL  |  LIÊN HỆ    | 

Tìm ki?m b?i Google

 

Điện tử đo lường điều khiển

Giới thiệu

Kinh nghiệm

Sản phẩm & Dịch vụ

Nghiên cứu & Phát triển

English

   
 
LĨNH VỰC TỰ ĐỘNG HÓA:

SEEN là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tích hợp và ứng dụng công nghệ tự động hóa vào các ngành công nghiệp. Từ khi thành lập, SEEN không ngừng phát triển lớn mạnh, tăng cường hợp tác quốc tế với các công ty hàng đầu trên thế giới về tự động hóa.


Đội ngũ kỹ sư & chuyên gia  đầu ngành năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn trong và ngoài nước. Có khả năng tích hợp hệ thống DCS (Distributed Control System), SCADA (Supervisory Control And Data Acquisition) lớn, ứng dụng cho một số ngành công nghiệp như: Công nghệ xản suất Bia, giấy, Xi măng, Hóa chất, Dầu mỏ, Nồi hơi, Nhiệt điện, Môi trường...  SEEN đã tham gia cộng tác thực hiện các dự án ở nước ngoài với quy mô lớn.

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy cùng với sự hợp tác với các công ty quốc tế. SEEN khẳng định rằng luôn đem đến cho bạn các những giải pháp công nghệ cao nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới trong lĩnh vực tự động hóa. 

Công ty cổ phần kỹ thuật SEEN. Địa chỉ: tại Hà Nội - Số 1, phố Thanh Lâm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm.  Tel. (04) 3765 9660 Fax. (04) 3765 9661; 
tại TP Hồ Chí Minh - Lô I3-8B, đường N2, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.  Tel. (08) 3
730 6282 Fax. (08) 3730 6243. in vietnam, domain name registratioetnam

 

© 2005 Seen Technologies Corporation, All rights resevered. Contact us