TRANG CHỦ   |  EMAIL  |  LIÊN HỆ    | 

Tìm ki?m b?i Google

 

Công nghệ môi trường

Giới thiệu

Xử lý nước thải

Xử lý nước cấp

Sản phẩm & Dịch vụ

English

   
 

Công ty Kỹ thuật SEEN hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Môi trường và Điện tử Tự động hóa với hơn 250 công trình khắp cả nước. Với sự nỗ lực hết mình và hơn 15 năm kinh nghiệm với tư cách là nhà thầu EPC trong xây dựng các công trình Nhà máy Xử lý nước thải, SEEN đã trở thành một nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam. SEEN cung cấp cho khách hàng từ thiết kế công nghệ, thiết kế thi công đến xây dựng, cung cấp và lắp đặt thiết bị, đào tạo – chuyển giao công nghệ, đưa công trình vào vận hành. 

Các công trình Xử lý nước thải đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của nhiều công nghệ: từ Môi trường đến Cơ khí, Điện – Điều khiển, Xây dựng, Hóa chất. Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, SEEN đã tiên phong trong việc đẩy mạnh nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ, và SEEN đang là ngôi nhà làm việc của hàng trăm chuyên gia, kỹ sư hội đủ các ngành nghề. 

Một trong những mục tiêu nữa của SEEN đó là làm cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các giải pháp kỹ thuật cũng như các sản phẩm. Chúng tôi ý thức được rằng điều quan trọng là phải cần thiết kế và cung cấp các hệ thống xử lý nước thải có chi phí đầu tư hợp lý và chi phí vận hành thấp nhất. 

SEEN mong muốn được góp phần đưa Việt Nam trở thành đất nước xanh, sạch hơn.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật SEEN. Địa chỉ: tại Hà Nội - Số 1, phố Thanh Lâm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm.  Tel. (04) 3765 9660 Fax. (04) 3765 9661; 
tại TP Hồ Chí Minh - Lô I3-8B, đường N2, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.  Tel. (08) 3
730 6282 Fax. (08) 3730 6243. in vietnam, domain name registratioetnam

 

© 2005 Seen Technologies Corporation, All rights resevered. Contact us