Dự án tiêu biểu

NHÀ MÁY XLNT KCN THÀNH THÀNH CÔNG TỈNH TÂY NINH GIAI ĐOẠN 1

  Tọa lạc tại xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển, các tiện ích đủ đầy, Thành Thành Công được xem là khu công nghiệp có tiềm năng lớn tại tỉnh Tây Ninh và toàn khu vực Đông Nam Bộ. Sở hữu vị trí đắc địa, thế mạnh của KCN Thành Thành Công còn nằm ở hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư, 1 trong số những tiện ích nổi bật, lý do tạo nên sức hút tuyệt đối của khu công nghiệp này chính là “Nhà máy xử lý nước thải Thành Thành Công”.

 

 

  Được thi công bởi Công ty cổ phần kĩ thuật SEEN, Nhà máy xử lí nước thải KCN Thành Thành Công xây dựng nhà máy xử lý nước thải hoàn thành chỉ sau 17 tháng, tháng 05/2016 công trình đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động, bao gồm các hạng mục công trình: Ngăn tiếp nhận – song chắn rác – lắng cát, Mương oxy hóa, Bể lắng 2, Bể khử trùng, Hồ ổn định – mương đo lưu lượng, Trạm bơm bùn, Bể nén bùn, Nhà đặt máy ép bùn, Nhà hóa chất và các hạng mục công trình phụ trợ. Với công suất 6.000 m3/ngày đêm thuộc phân khu dệt may (khối lượng đạt khoảng 98%), đồng thời nâng công suất nhà máy xử lý nước thải chung từ 3.500 m3 lên 10.000 m3/ngày đêm; hệ thống áp dụng công nghệ mới nhằm đáp ứng đủ nhu cầu xử lý nước thải được xả ra từ các nhà máy của các nhà đầu tư trong KCN; nước thải sau xử lý phải đạt chuẩn cột A theo QCVN40:2011/BTNMT trước khi thải ra ngoài môi trường.

  Một nền công nghiệp phát triển phải luôn đi đôi với một môi trường trong sạch và an toàn cho sức khỏe. Hiểu được những điều đó, Công ty cổ phần kĩ thuật SEEN với những hệ thống xử lí nước thải hiện đại, công nghệ thiết bị tiên tiến và đội ngũ kĩ sư, công nhân tài năng, kinh nghiệm và tận tâm với công việc, vẫn sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại một hệ sinh thái trọn vẹn của nền công nghiệp Việt Nam, chúng tôi tự hào khi luôn làm tròn sứ mệnh của mình - sứ mệnh bảo vệ môi trường xanh.

Các dự án khác: