Dự án tiêu biểu

NHÀ MÁY XLNT TẬP TRUNG KCN NHƠN TRẠCH 2 ĐỒNG NAI - GIAI ĐOẠN 2

  Mảnh đất phía Nam màu mỡ luôn được xem là vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế, nơi thu hút những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, thế nhưng “Xử lý nước thải” – một vấn đề vô cùng quan trọng trong công nghiệp lại chưa thực sự được quan tâm triệt để. Hiểu rõ được những tổn hại công nghiệp gây ra cho môi trường, Ban quản lí KCN Nhơn Trạch II- Đồng Nai quyết định đầu tư nâng cấp “Nhà máy xử lý nước thải tập trung KCN Nhơn Trạch II” tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tập trung sản xuất; công nhân viên yên tâm lao động và góp phần bảo vệ môi trường sống an lành.

 

 

 Phụ trách dự án – “Công ty cổ phần kĩ thuật Seen” với tốc độ thi công thần tốc, chỉ sau 17 tháng thi công (tháng 07/2016 đến tháng 12/2017) công trình đã hoàn hiện và nhanh chóng đi vào hoạt động. Có tổng diện diện tích hơn 50.000m2, Nhà máy xử lý nước thải tập chung KCN Nhơn Trạch II – Giai đoạn 2 có công xuất là 5.000m3 nước thải/ngày đêm bao gồm các công trình : Ngăn tiếp nhận – song chắn rác – lắng cát, Mương oxy hóa, Bể lắng 2, Bể khử trùng, Hồ ổn định – mương đo lưu lượng, Trạm bơm bùn, Bể nén bùn, Nhà đặt máy ép bùn, Nhà hóa chất và các hạng mục công trình phụ trợ. Áp dụng công nghệ xử lý hiện đại nhất, quy trình quản lí nghiêm ngặt các thiết bị đo lưu lượng và quan trắc tự động, Nhà máy xử lý nước thải tập chung KCN Nhơn Trạch II – Giai đoạn 2 đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 40:2011 cột A - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp.

Chính thức hoạt động, ngăn chặn những tổn hại công nghiệp cho môi trường, giữ bầu không khí trong lành cho KCN cũng như môi trường dân cư xung quanh, “Dự án Nhà máy xử lý nước thải trong KCN Nhơn Trạch II” nói riêng và rất nhiều dự án khác của SEEN nói chung đã thúc đẩy công nghiệp phát triển mạnh mẽ đi cùng với giữ gìn 1 môi trường trong lành và an toàn. Đó cũng chính là sứ mệnh mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục từng ngày nuôi dưỡng qua các công trình, dự án của mình, tiếp tục vì sự phát triển chung của đất nước!

Các dự án khác: