Dự án tiêu biểu

NHÀ MÁY XLNT KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG

   Khu Công nghệ cao Đà Nẵng được biết đến là khu công nghệ cao quốc gia đa chức năng thứ ba của cả nước chỉ sau khu công nghệ cao Hà Nội và khu công nghệ cao Hồ Chí Minh. Nhờ vào sự sôi động và tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, Đà Nẵng nói chung và khu Công nghệ cao Đà Nẵng nói riêng đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Là 1 phần quan trọng không thể thiếu - “Nhà máy xử lý nước thải KCNC Đà Nẵng” được xây dựng theo công nghệ tiêu chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ  làm tròn nhiệm vụ tạo nên hệ sinh thái công nghiệp ổn định, bền vững.

 

 

Được thi công bởi Công ty cổ phần kĩ thuật Seen “Nhà máy xử lý nước thải khu công nghệ cao Đà Nẵng” khởi công xây dựng từ ngày 17/10/2016 - hoàn thành vào ngày 1/10/2017 và được xem như công trình quan trọng mũi nhọn của khu Công nghệ cao. Với tổng diện tích 3,02ha, công xuất nhà máy giai đoạn I là 4500m3 nước thải/ngày đêm, dự án bao gồm các hạng mục công trình: Bể gom, bể điều hòa, các cụm bể lắng, cụm bể Aeroten, Anoxic, bể khử trùng, cụm bể xử lý bùn, hồ sinh học, cụm xử lý khí, khu hòa hóa chất, các nhà chức năng, hệ thông tự động hóa, nhà trạm quan trắc nước thải tự động đã tạo nên hệ thống nhà máy xử lí nước thải tự động hóa cao, sử dụng công nghệ cơ học, hóa học kết hợp vi sinh để xử lý nước thải, tối ưu quá trình vận hành, bảo đảm kết nối hạ tầng toàn khu và đạt chất lượng đầu ra đạt cột A quy chuẩn 40 - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp.

Góp mình vào danh sách “Những công trình dựng xây tổ quốc” của SEEN, Nhà máy xử lí nước thải Khu công nghệ cao Đà Nẵng đã, đang và sẽ tiếp tục góp sức trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp đất nước, cải thiện và giữ gìn môi trường khu CNC Đà Nẵng, cũng như bảo vệ môi trường trong lành, mang lại một cuộc sống bình yên, một tương lai bền vững cho những người dân trên mảnh đất du lịch xinh đẹp.

Các dự án khác: