Văn hóa SEEN

Không chỉ là nơi làm việc để ổn định về tài chính, SEEN luôn mang lại cho mỗi nhân viên của mình cảm giác yêu thương, muốn gắn bó lâu dài. Văn hóa của SEEN chứa đựng ý nghĩa của gia đình, từng ngày chúng tôi trao nhau những hy vọng, niềm động lực được làm việc vì tương lai, vì hạnh phúc vững bền.

Quan tâm và thấu hiểu, các ngày lễ kỉ niệm 8/3, 20/10 không đơn thuần là tôn vinh nửa kia của thế giới mà còn là một lời cảm ơn sâu sắc cho những nỗ lực đồng hành bền bỉ, gắn chắc và rất đáng trân trọng của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên nữ tại SEEN. Cùng với đó, những chuyến dã ngoại, các lễ hội, du lịch là cơ hội đặc biệt để toàn thể gia đình SEEN thêm phần đoàn kết, thấu hiểu, sẻ chia, yêu thương nhau hơn. Không chỉ thế, để nhân rộng sứ mệnh thiêng liêng  cốt lõi, SEEN thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trao học bổng cho SV giỏi, tổ chức các sự kiện tuyên truyền bảo vệ môi trường cho người dân, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được cùng nhau xây dựng 1 tập thể vững mạnh, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Từ lãnh đạo cho tới các cấp nhân viên đều thấu hiểu trách nhiệm phải phấn đấu hết mình để hoàn thành cam kết với khách hàng, chia sẻ khó khăn với đối tác và xây dựng cộng đồng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo, có cơ hội khám phá và rèn luyện bản thân để trở nên hoàn thiện hơn là những gì chúng tôi muốn mang đến cho các thành viên của đại gia đình SEEN. Mỗi thành viên luôn ý thức được vai trò của mình trong từng hành động, chúng tôi làm việc không vì nghĩa vụ, chúng tôi sống vì đam mê và trách nhiệm với xã hội. Mỗi công trình, mỗi hành động ngày hôm nay của SEEN sẽ là đóng góp cho thế hệ tương lai được sống trong an lành, trưởng thành khỏe mạnh và phát triển bứt phá.