Dự án tiêu biểu

NÂNG CẤP CÔNG SUẤT TRẠM XLNT HOÀ XUÂN - ĐÀ NẴNG

  “Những bãi biển xanh trải dài thơ mộng, những khung cảnh trữ tình cùng bầu không khí ngọt lành, mát mẻ” đây có lẽ là niềm tự hào vô tận của những người dân Đà Nẵng khi nhắc về thành phố của mình -  đại diện của Việt Nam lọt vào top 10 địa điểm tốt nhất đáng sống trên thế giới. Thế nhưng, trong những năm trở lại đây, đi cùng với phát triển du lịch và tốc độ đô thị hóa qua nhanh đã khiến Đà Nẵng rơi vào tình trạng mất kiểm soát và phải đối mặt với nhiều thách thức về việc thu gom, xử lý nước thải ra môi trường.

 

 

  Nằm trong chiến dịch cải tạo toàn bộ hệ thống nhà máy xử lí nước thải xuống cấp của Tp. Đà Nẵng, Dự án “Nâng cấp công suất xử lý nước thải trạm xử lý nước thải Hoà Xuân – Đà Nẵng” do Công ty cổ phần kĩ thuật Seen và Công ty Cổ phần dịch vụ SONADEZL là 2 nhà thầu phụ trách thi công được khởi công vào tháng 6/2017 và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Có tổng diện tích toàn trạm 6 ha và 1 ha thi công giai đoạn 2, Trạm xử lý nước thải Hoà Xuân giai đoạn 2 bao gồm các hạng mục công trình: 1 trạm bơm đầu vào, 1 công trình đầu vào, 2 cụm bể SBR, 1 bể khử trùng và 1 nhà để máy thổi khí. Với công xuất là 40.000m3 nước thải/ngày đêm, áp dụng công nghệ xử lý sinh học SBR cùng công nghệ điều khiển vận hành hoàn toàn tự động, khi hoàn thành, dự án nâng cấp trạm xử lý nước thải Hòa Xuân giai đoạn 2 đảm bảo: Tiêu chuẩn nước đầu ra: QCVN 14:2008 cột A, Khí mùi sau xử lý đạt QCVN 06:2009/BTNMT – Quy chuẩn quốc gia về một số khí độc hại trong môi trường; đảm bảo khả năng đưa nước thải tập trung về Hòa Xuân với lưu lượng lên đến 80.000m3/ngày đêm.

  Bao gồm đội ngũ kỹ sư và chuyên gia hàng đầu, nắm vững chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm được đào tạo liên tục để đón đầu những xu hướng khoa học hiện đại của thế giới. Không ngừng nỗ lực mỗi ngày, bằng trí tuệ, công nghệ và trách nhiệm, Công ty cổ phần kĩ thuật Seen cùng Dự án “Nâng cấp trạm xử lý nước thải Hoà Xuân” đảm bảo sẽ xử lí triệt để tình trạng ô nhiễm môi trường, mang lại 1 môi trường sống trong lành và an toàn cho người dân thành phố Đà Nẵng.

Các dự án khác: